Video Biểu tình chống Trung Quốc lần 7

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

3 Responses to Video Biểu tình chống Trung Quốc lần 7

 1. Hoang Cong Bang says:

  Tôi đã nói rồi, cuộc biểu tình lần này chắc lại chỉ là trò hề để cho bọn Trung Cộng xem cười thối mũi mà thôi. Quanh đi quẩn lại chỉ có vài anh trí sĩ, sinh viên quèn la hét, nhà cầm quyền chỉ hê một cái là xong. Toàn bộ đồng bào các tỉnh thành khác của Việt Nam có hay biết gì đâu ! Ví dụ tại sao đồng bào Quảng Ngãi bị TC bắt bớ đánh đập, sao tại Quảng Ngãi không phát động biểu tình ??? Hay là dân Quảng Ngãi không yêu nước ??? Tóm lại kiểu biểu tình 100-200 người tại Hà Nội và 50-70 người ở Sài Gòn sẽ lại không đem lại kết quả gì, có lẽ chỉ là màn kịch dàn dựng mà thôi. Thực tế nếu toàn quốc biểu tình thì nên đi, còn nếu chỉ HN và SG thì không nên đi, chỉ tổ cho bọn mật vụ TC bắt bớ.
  Nếu muốn biểu tình thực sự có hiệu quả thì phải trên diện rộng: tất cả 64 tỉnh thành đồng loạt hưởng ứng.
  Quả nhiên là mới 9-10 giờ sáng đã dẹp xong nhóm biểu tình. Điều này cho thấy rõ ràng là kịch bản dàn dựng để bắt bớ mà thôi.

  • trịnhdu says:

   Xin lỡi quí vị,
   Tên HuynhcongBang gì đó nói nghe ngứa lỗ tai quá, biểu tình là biểu tình-dù nhiều hay ít cũng là biểu tình. Nay vài ba người, mai mốt hàng vạn người. Có ít mới có nhiều-nếu không có những nhóm nhỏ biểu tình thì chẳng có ai dám hy sinh xuống đường, tên HuynhcongBằng gỏi thì ra tay xem sao?
   Các bạn ở VN đừng nãn chí, ngày xưa các bậc cha chú hy sinh vì tổ quốc được thì nay các bạn hãy làm như thế, chúng tôi ổ hải ngoại vẫn luôn yểm trợ các bạn.
   Trịnh Du (Houston,Tx)

 2. Trịnh Du says:

  CÁC BẠN ĐỪNG NÃN CHÍ. NGÀY XƯA ÔNG CHA CHÚNG TA HY SINH VÌ CỨU QUỐC, NGÀY NAY CÁC BẠN HÃY AMNH5 DẠN HƠN NỮA, NGÒAI NÀY CHÚNG TÔI LUÔN YỂM TRỢ CÁC BẠN.
  Trịnh Du

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s