Đức – Biểu Tình Chống Việt Cộng và Tàu Cộng 16-7-2011

Demonstration against the CCP and VCP, Munich, South Germany.

Venue: in front of the Generalconsulate of China (Generalkonsulat China)
Romanstr. 107, 80639 München, at 9:30 am, Saturday 16.07.2011
and next to the Church: St. Michael, Neuhauserstr. 8 (near Karlsplatz)
at 12:00 midnoon of the same day. 

Organizer: The Free Vietnamese Community in Bavaria, South Germany.

(E.M. from TN)

 

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

One Response to Đức – Biểu Tình Chống Việt Cộng và Tàu Cộng 16-7-2011

 1. Trung Dương says:

  Trước nhất là người Việt Nam Quốc Gia ở Đức đả không quên Quê Hương đã mất và tụ họp lại để biều tình chống cã Trung Cộng (TC) và Việt Cộng (VC). Họ cho người Đức biết bộ mặt thật của TC và VC là 2 nước có Tòa Đại Sứ ở Đức.

  Hôm nay tôi xem giải chung kết đá banh cho phụ nữ toàn thế giới (Women Soccer World Cup) hay FIFA tổ chức ở Frankfurt, Đức Quốc. Có 2 điều làm tôi nghỉ đến Việt Nam:

  1. Hảng thể thao Addidas của Đức, cho các trẻ em trong ban tổ chức mặt áo màu vàng có 3 sọc đỏ ở bờ vai, như hình lá cờ vàng có 3 sọc đỏ của nhửng ngưởi đi biều tình trong bài viết ở trên ! Trông thật là đẹp ! Hàng trăm triệu người trên thế giới xem, hàng triệu người VN xem, có bao nhiêu người thấy lá cờ của VNCH trên vai các em ?

  2. Ngày hôm qua thì tôi muốn thấy nước Mỷ, quê hương mới của tôi, thắng, là đội vô địch cả thế giới như trong năm 1991 và 1999. Nhưng hôm nay, trong khi xem thì tôi mong đội Nhật Bản thắng, được giải vô địch đầu tiên trong lịch sử của Nhật Bản. 1 là vì tôi là người Á Châu ! 2 tôi sinh ra là người Việt Nam mà nước VN bây giờ chỉ còn hy vọng ở 1 nước Nhật Bản hùng mạnh để kềm chế bọn bá quyền và đế quốc đỏ TC ở Biển Đông.

  Trước 1975, ở Nam Việt Nam Nhật qua chưong trình đền bù thiệt hại chiến tranh do Nhật gây ra ở VN, giúp xây nhà máy thủy điện Thác Đa Nhim ở Đèo Ngoạn Mục giửa Phan Rang và Đà Lạt, và cho rất nhiều máy ủi đất Komatsu mà năm 1975 đả bị CSBV đưa hết ra miền Bắc !

  Sau 1975, Nhật củng đả trở lại và tiếp tục gíup VN nhưng bọn lảnh đạo CSVN không biết dùng cơ hôi đó để họp tác và kêu gọi Nhật vào đầu tư mở các nhà máy ráp hàng hóa điện tử mà Nhật đang cầm đầu cả thế giới với nhửng hảng như Sony, National. Panasonic, Sanyo, Toshiba, Hitachi; xe gắn máy Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki; xe hơi Datsun/Nissan, Daihatsu, Honda, Isuzu, Mazda, Mitshubishi, Suzuki, Toyota; để xây nhà máy thủy điện, nhiệt điện, nguyên tử; làm hảng đóng tàu; nhà máy lọc dầu, nhà máy hoá học… Nếu Nhật Bản đả đầu tư vào VN thì bắc buộc Nhật phải ủng hộ và giúp VN bảo vệ lảnh hải, Biền Đông, Hòang Sa và Trường Sa là nơi Nhật đã thiết lập l
  1 căn cứ cho tàu ngầm ở 1 đaỏ gần Phi Luật Tân trong khi chiếm đóng Phi trong Đệ Nhị Thế Chiến. Sau khi Nhật đầu hàng năm 1945 thì bỏ căn cứ này và Đài Loan vào chiếm giử vì Đài Loan củng đả từng bị Nhật Bản đô hộ hàng chục năm. Nhật thua Mỹ vì trải quân ra 1 địa bàn quá rộng lớn và không có bom nguyên tử ! Nhưng Nhật đả từng chiếm đóng Trung Quốc và Việt Nam. Mỹ đả gíup TQ gòm cả 2 phe Quốc Dân Đảng của Tưởng Giới Thạch và Cộng Sản của Mao Trạch Đông; ở VN thì Mỷ qua cơ quan tình báo OSS gíup Việt Minh do Hồ Chí Minh ngụy trang dấu đảng cộng sản cầm đầu ! Nếu Mỹ không nghe lời Anh Quốc gíup cho Pháp trở lại VN thì có lẽ, có lẽ HCM đã đi theo Mỹ, bỏ rơi bọn TC và Liên Xô đói rách để nhờ anh bạn nhà giàu gíup phát triển đất nước VN theo chế độ Tự Do, Dân Chủ..và 3 đến 4 triệu người VN không phải bị hy sinh xương máu để đưa chủ nghỉa cộng sãn quốc tế vào VN !

  Cho đến hôm nay, chưa ai biết có thật là HCM sau chiến bại Tết Mậu Thân đã thay đổi ý không còn muốn tiếp tục đưa bộ đội vào cái máy xay nghiền thịt do bom đạn của B-52, các oanh tạc cơ F-105, F-111, F-4E của không quân, và Crusader A-7 của hải quân Mỹ ! HCM được TC thiếu phục nhận 1 giải pháp như ở Cao Ly/Hàn Quốc mà TC đã chấp nhận. Hơn nửa TC bắt đầu thấy Liên Xô và chư hầu CS Đông Âu muốn dùng chiến trường VN để bành trướng ảnh hưởng ở Đông Nam Á !

  Cái chét của HCM có phải như cài chết của Đổ Mười là do nội bộ tranh chấp tiêu diệt, thủ tiêu theo cách làm của KGB ? Phe thân Liên Xô do Lê Duẩn cầm đầu đả sát thủ HCM, làm cho Hoàng Văn Hoang bỏ trốn qua Bắc Kinh, hạ bệ ĐT Vỏ Nguyên Giáp và tướng, tá đàn em..nhửng người muốn đảo chánh loại bỏ bọn lảnh đạo thân Liên Xọ vào năm 1972 khi B-52 và oanh tạc cơ của Mỷ biến Hà Nôi thành 1 hỏa ngục hay địa ngục ?

  Đáng tiếc là bọn chính trị gia ma đầu của Nixon do Kissinger cầm đầu đả đổi ý và muốn bán đứng Miền Nam và giao cả VN cho Liên Xô để lôi kéo thăn2g TC theo phe mình vì sau 1975. TC với lực lựng quân sự đứng hàng thứ 3 trẽn thế giới có 1 kẻ thù ở phương Bắc là Liên Xô đứng hàng thứ 2 sau Mỷ, và Việt Nam là đờng minh của Liên Xô, đứng hàng thứ 4.

  Nếu Liên Xô không sụp đổ thì TC không cậy vào $ nhờ đi theo Mỹ và quân lực canh tân hơn để thực hiện ý đồ làm bá chủ ở Đông Nam Á !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s