KHI LỊCH SỬ : ĐIỂM ZERO

(Tuổi Trẻ) – “ Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Đại Biểu QH / Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho rằng việc có hàng ngàn điểm 0 môn lịch sử trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua là bình thường……..”

Đúng như vậy ! rất bình thường – thưa ngài – Cám ơn ngài đả trả lời rất trung thực một vấn nạn : “ Con em chúng ta không thông thuộc Sử nước ta” – điều ấy không làm ai ngạc nhiên .

Đó là kết quả của qui hoạch con người trong tầm cao trí tuệ đảng ta  “ Vì lợi ích trăm năm trồng người CS Xã Hội Chủ Nghĩa ” được chăm bón bằng loại phân tổng hợp nhập ngoại có cái mác “ Chủ nghĩa Mác Lênin bách chiến bách thắng vô địch – muôn năm ” để bây giờ lớn lên thay vì là những cây gổ quí, thì nhiều , rất nhiều cây “mắc cở” khi chạm vào cứ cụp lá xuống thật đáng thương – Bộ trưởng muốn biết là sao ư ? – khi nào có dịp công cáng Mỹ quốc, chủ nhật rảnh rồi xin ngài quá bộ đến quảng trường tượng đài tưởng niệm nạn nhân của tội ác cộng sản chống nhân loại giữa Washington DC ngài sẽ thấy một số con em du học sinh mình tẻn tò xấu hổ quay mặt chổ khác khi bạn bè quốc tế cùng lớp cứ chỉ lên tên Hồ Chí Minh xếp hàng đứng chung với các “ đại đồ tể”  Polpot, Mao, Stalin, Lenin ……

Điểm 0 nhiều như vậy cũng đúng thôi ! ngay cả thần tượng Hồ Chí Minh ấy mà Đảng,Đoàn đã dày công nhào nặn nhồi nhét vào tâm hồn các em từ lúc ấu thơ thì bây giờ “click” một cái vào “ Sự Thật hồ Chí Minh” trên laptop tức thì hiện ra đến 12.500.000 từ liên quan, các em hoa cả mắt không biết phải noi gương nào của “ Bác kính yêu” cho xứng đáng : – Từ một anh bồi bàn kiếm sống – đến một tên nô lệ thấp hèn cầu cạnh thực dân  – một gã đàn ông đa thê ( 4 vợ ) chưa kể nhân tình – một người chồng nhẫn tâm bạc nghĩa – một người cha vô trách nhiệm – một tín đồ CS cuồng tín – một chính khách thủ đoạn có trái tim lạnh lùng – một lãnh tụ không dị ứng với máu người – và một kẻ “cầm nhầm” tác phẩm văn học…của người khác !! . mà toàn là tư liệu không thể phủ nhận từ các giáo sư,linh mục,sử gia ,chính khách ,ký giả,nhà văn uy tín quốc tế không hề thù hằng gì với ông Hồ Chí Minh và đảng CSVN .

Tương tự như vậy, các em học sinh trên toàn quốc chắc không em nào là không một lần được học tập tấm gương anh hùng “nhí” Lê Văn tám mới 10 tuổi đả tẩm xăng vào người làm đuốc sống phá kho xăng giặc , vô số trường học, công viên mang tên này , trung tâm TP/HCM, giữa một công viên rộng lớn một tượng đài anh hùng “nhí” với ngọn lữa bốc cao trên đầu ngạo nghễ ,nhưng hỡi ơi cũng như trên, gõ vào laptop tên Lê Văn Tám nó hiện ra hơn 4.000.000. từ liên quan vô số tư liệu làm người ta ngỡ ngàng : “ một anh hùng bịa” 100% . Rất đáng đọc là tư liệu của Tạp chí Xưa & Nay số 154 (202) – XII – 2003 ( bài Đọc : Sự thật hay sự lừa dối – hồi ký Dương Quang Đông ) ta sẽ thấy như thế nào trong nghệ thuật tuyên truyền lừa dối bịp bợm quần chúng .

Cứ như thế – khi đế chế CS/XHCH Liên Xô-Đông Âu hùng mạnh gấp ngàn lần Việt Nam người ta còn phá bỏ nguyền rủa thì sách giáo khoa sinh viên học sinh, đoàn viên Đảng đoàn vẫn cứ nhồi nhét : “đó là khác vọng của nhân dân ta ” ?? LêNin – quê hương ông ta người dân thi nhau đập bỏ tượng đài thu hồi sắt vụn thì VN lại đặt để tượng ông ta nơi trang trọng để…..làm gì ??

sao cứ bắt con em lội ngược dòng lịch sử mà học ??

Mới đây – Không biết ngài Bộ trưởng có biết chưa ? – Trên núi Dũng Quyết trong đền tưởng niệm vua Quang Trung ở thành phố Vinh (Nghệ An) . Hai tấm bia khắc công trạng hiển hách đại thắng quân Thanh giải phóng Thăng Long của vị Hoàng Đế này đã bị đục bỏ chỉ vì mang nội dung nói lên chiến tích chống quân Tàu (Trung Quốc ) xâm lực Việt Nam  ?? và vì vậy chắc không bao xa toàn bộ sách giáo khoa lịch sử Việt Nam cũng phải chỉnh sữa theo cho đồng bộ cũng không là chuyện lạ !!

Tự cổ chí kim không ai bẻ cong được lịch sử cho dù hôm nay nó đang bị búa đè và liềm cắt .

HOÀNG THANH TRÚC

 

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s