Thư Mời:Biểu Tình Tại HOUSTON -14/9/2011

                                     CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI HOUSTON.
                                             ỦY BAN VẬN ĐỘNG BẢO TOÀN ĐẤT TỔ                    
                                                                                                                                                                                                               
         
 Houston ngày 06 tháng 09 2011.
 Kính thưa qúi vị chủ tịch cộng đồng, ban chấp hành và toàn thể đồng hương tại: Dallas, Tarrant , Austin, San Antonio, cùng các vùng phụ cận.
Ngày 14 tháng 09 năm 1958 , thủ tướng cộng sản Việt Nam Phạm Văn Đồng đã ky một công hàm công nhận quyết định của Trung Cộng  về hải phận 12 hải lý . Người Việt khắp nơi đã phát động các cuộc biểu tình lên án công hàm phản quốc này của cộng sản Việt Nam . Trong tinh thần đó , Ủy Ban Vận Động Bảo Toàn Đất Tổ của cộng đồng người Việt quốc gia  tại Houston sẽ tổ chức cuộc biểu tình trước lãnh sứ quán Việt Cộng  tại số 5251 đường Westheimer lúc 11 giờ trưa tới 1pm ngày 14 tháng 09 năm 2011.

Thay mặt cho Ủy Ban ,chúng tôi trân trọng kính mời qúi vị chủ tịch , ban chấp hành và toàn thể đồng hương  của qúi cộng đồng bớt chút thời giờ về Houston cùng tham dự cuộc biểu tình . Ủy Ban chúng tôi vô cùng hãnh diện được tiếp đón qúi vị trong cuộc biểu tình này  Sự sát cánh của 5 cộng đồng người Việt quốc gia tại Texas là một sức mạnh để cùng với đồng bào khắp nơi trong và ngoài nước  lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam phản quốc ,tạo dựng một thể chề tự do dân chủ và đa đảng trên quê hương Việt Nam .
Trận trọng kính mời.
T.M Ủy Ban   : Đặng Quốc Việt .
Để tiện sắp xếp xin qúi vị liên lạc với
Ông Đặng Quốc Việt   713-515-3129.
Ông Lê Văn Sanh   281-536-5483.
Ông Trịnh Du 713-253-2110 . 

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

6 Responses to Thư Mời:Biểu Tình Tại HOUSTON -14/9/2011

 1. Trịnh Du says:

  Kính mời quí vị xem buổi hội luận về cuộc biểu tình sắp tới.
  Đa Tạ!

 2. HNSG says:

  thanks anh Trịnh Du clip rỏ lắm
  woww…thích cái tie của anh TDu rất đẹp hihi

 3. Trịnh Du says:

  Cám ơn cô chủ quá khen…
  Có nhiều khi chúng ta muốn mua một cái gì đó có hình tượng lá cờ Vàng mà không biết mua ở đâu… nay Trịnh Du xin giới thiệu:
  con-trau.com
  Qúi anh chị hãy vào ấy xem, có thể quí vị mua được một cái áo cho bạn gái hay một cái tie cho bạn trai…

 4. Trung Dương says:

  Theo giọng trong video clip thì TD là người Bình Định, xứ sở của nhửng anh hùng chống giặc Tàu Phù ngày xưa ?

  Texas năm nay có 2 ứng cử viên Tổng Thống vào năm 2012. Đó là Thống Đốc Rick Perry và Dân Biểu (Bác Sĩ) Ron Paul ở gần Houston. Ban tổ chức nên mời 2 vị này đến thăm viếng cử tri Việt Nam, chứ không phải là tham gia biểu tình vì Rick Perry vừa đi qua thăm Trung Quốc. Hảng Dầu Khí của TC đã bỏ ra gần 7 tỹ đô la để mua phần hùn khai thác khí đốt thiên nhiên trong đá shale (shale gas) ở các mõ dầu khí vùng Laredo và San Antonio vì các năm qua shale gas ở vùng Ft. Worth được khai thác vào các vùng gần thành phố. Hàng ngày tôi nhận emails của Văn Phòng Thống Đốc Tiểu Bang và ông Rick Perry nói đủ thứ chuyện ông ta đả làm và sẽ làm cho tiểu bang và dân chúng.

  Khi viết thư mời 2 ứng cử viên trên thì nên nói là hàng trăm ngàn cử tri người Mỹ gốc Việtở Texas rất quan tâm đến việc TC đang xâm lấn lảnh hải, Hoàng Sa, và Trường Sa của VN, và việc chính quyền CSVN ngăn cấm, hành hung, và bắt giam những người dân yêu nước đi biểu tình chống TC xâm lăng. Cuối cùng đặt câu hỏi: “Nếu được trúng cử và lên làm Tổng Thống thì ông sẻ làm gì cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Texas, và ở nước Mỹ ?” Thế nào họ củng trã lời và sẽ cố gắng làm 1 điều gì đó để lấy lá phiếu của chúng ta trong năm 2012.

 5. Trịnh Du says:

  Cám ơn chú Trùng Dương,
  Trước tiên cháu xin lỗi chú nếu chú có buồn vì lời lẽ cháu viết lúc trước (tại vì chú chạm tự ái của người khác).
  Cháu người cùng quê với tên bán nước PHẠM VĂN ĐỒNG. Tại vì ngày xưa hắn ta bán nước nên giờ đây chúng ta mất nước! Tưởng niệm cái ngày khốn nạn ấy nên chúng cháu đứng lên tổ chức biểu tình để cho thế giới biết là nước VN đã rơi vào tay của Tàu cộng từ lúc đó!
  Còn chuyện 2 ứng cử viên TT Hoa kỳ có đến Houston hay không thì đã có người để ý rồi, nếu họ cần chúng cháu thì chúng cháu sẽ ra tay, nay chúng cháu đang cố giúp Nghị viên Hòang Duy Hùng tái ứng cử…
  AL HOANG RE-ELECTION CAMPAIGN COMMITTEE
  ỦY BAN TÁI TRANH CỬ NGHỊ VIÊN AL HOÀNG
  801 CONGRESS ST #350Houston TX 77002Tel. 713-526-3399 Email: Al@Votealhoang.com; Votealhoang@gmail.com
  Website: Votealhoang.com
  ________________________________________________________________________________________________________

  TÂM THƯ ỦY BAN TÁI TRANH CỬ NGHỊ VIÊN AL HOÀNG
  Kính gởi quý cử tri Khu Vực F,
  Đồng Kính gởi Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston & Phụ Cận,

  Năm 2009 là năm khúc ngoặt của lịch sử của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston & Phụ Cận vì quý vị đã có một con em trong Cộng Đồng đã đắc cử Nghị Viên Thành Phố Houston Khu Vực F. Tiếng nói của người Việt trong dòng chính bắt đầu được sự chú ý như những sắc dân khác.

  Trong gần 2 năm qua Nghị Viên Al Hoàng đã có những thành đạt đáng kể trong Thành Phố tạo sự nể trọng của các cấp chính quyền. Những thành đạt đó như sau:

  1. Về vấn đề giảm thiểu tội ác, Nghị Viên Al Hoàng đã tranh đấu để có một trạm cảnh sát mới ngay trong Khu Vực F ở trên đường Regency Square và Harwin gần Sharpstown Mall và Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng để rồi liên tục trong 2 năm, tội ác đã giảm 20% ở Khu Vực F. Nghị Viên Al Hoàng đã dành rất nhiều thời giờ cùng đi tuần tra với các cảnh sát và khuyến khích các cảnh sát làm việc tận tâm và hiệu quả.

  2. Về vấn đề đường xá và hạ tầng cơ sở, Nghị Viên Al Hoàng tranh đấu để có con đường mới trên đường Wilcrest, trải nhựa đường mới trên đường Bissonnet và Beechnut, đang làm lại đường mới cho Boone giữa Bellaire và Harwin. Nghị Viên Al Hoàng cũng đã tranh đấu lấy được 20 triệu Mỹ Kim của Tirz để tái xây dựng lại đường Bellaire mới hoàn toàn từ đường Mary Bates tới Belt 8. Đây là một công trình to lớn và việc tranh đấu để được công trình này không phải dễ dàng. Đáng lẽ việc tái xây dựng này đã khởi công từ đầu tháng 7 nhưng vì có một số khó khăn nên được hoãn lại vài tháng, trễ lắm là đầu năm 2012. Nghị Viên Al Hoàng cũng vận động để Thành Phố Houston quyết định dẫn ống nước thải (sewer system) kéo ngang qua Chùa Việt Nam nên trong tương lai Chùa Việt Nam không còn gặp cảnh nước hôi thối nữa như đã từng phải chịu đựng trong 20 năm qua. Nghị Viên Al Hoàng cũng âm thầm vận động để Giáo Xứ Ngôi Lời có thể có một con đường ở lối sau ngõ hầu giúp thoát cảnh kẹt xe trong các lễ Chủ Nhật và các lễ lớn.

  3. Về vấn đề kinh tế, Nghị Viên Al Hoàng đã cùng làm việc với Văn Phòng Thị Trưởng vận động đưa Đại Công Ty Emerson chế tạo và bảo trì các đồ gia dụng dời trụ sở trung ương của họ về ngay trong Khu Vực F trên đường Rogerdale và Belt 8. Công Ty Emerson đưa về cho District F vài trăm công việc và trung bình lương công nhân cho mỗi công việc là $100,000 một năm.

  4. Về vấn đề sinh hoạt Cộng Đồng, Nghị Viên Al Hoàng tham dự hầu hết các phiên họp, đóng góp bảo trợ cho các superneighborhood và các cộng đồng trong đó có Cộng Đồng Ấn Độ, Trung Hoa, Pakistan, Bangladesh, Đại Hàn, Phi Luật Tân, Việt Nam. Nghị Viên Al Hoàng cũng giúp đỡ để cơ quan HUD của Thành Phố Houston giúp Cộng Đồng Người Việt gần $500,000 để tân trang Trung Tâm Sinh Hoạt và Cộng Đồng Đại Hàn cũng được $500,000. Cộng Đồng Bangladesh cũng đang được sự giúp đỡ của Nghị Viên Al Hoàng để có những ngân khoản tương tự cho Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng. Nghị Viên Al Hoàng cũng làm việc với Bộ Công Viên để có ngân khoản 2 triệu Mỹ Kim dự trù năm 2015 sẽ xây trung tâm sinh hoạt mới cho Alief Community ở ngay đường Kirkwood và Bellaire.

  5. Về vấn đề văn hóa, Nghị Viên Al Hoàng bảo trợ, tham dự và khuyến khích những buổi Diễn Hành Văn Hóa hàng năm của Alief. Alief Parade để cho các cộng đồng trong khu vực trao văn hóa của nhau.

  6. Về vấn đề học vấn, nhờ sự khuyến khích và bảo trợ của Nghị Viên Al Hoàng, những anh em trẻ Phi Luật Tân và Lion Club đã tổ chức được 2 lần Back To School Events ở Sharpstown Mall, năm đầu tặng 3500 back pack và dụng cụ học cho các sinh viên nghèo, năm 2011 đã tặng lên tới 7500 back packs và các học cụ. Nghị Viên Al Hoàng cũng phối hợp để giúp cho các trường charter school được những ngân khoản và sinh hoạt lành mạnh như trường KIPP, Harmony, và Montessori. Nghị viên Al Hoàng tham dự và khuyến khích nhiều buổi sinh hoạt và dạy kèm các học sinh vào lúc chiều tối để các em lên tinh thần và tránh những sinh hoạt không lành mạnh.

  7. Về vấn đề y tế và sức khỏe, hàng năm Nghị Viên Al Hoàng xin Cơ Quan Y Tế giúp cho các cộng đồng và các tổ chức thiện nguyện như VN Teamwork để có hàng chục ngàn mũi thuốc chích ngừa, nhất là chích ngừa cúm heo khi nạn dịch này vừa xảy ra.

  8. Về vấn đề chính trị dòng chính, Nghị Viên Al Hoàng tham gia giải quyết cách tích cực những vấn đề nóng bỏng của Thành Phố từ việc voluntary furlough (tình nguyện lấy ngày nghỉ không lương) đến giảm thiểu ngân sách (budget cut), vẽ lại làn ranh cho 11 khu vực của Thành Phố, cho đến việc phải lấy ngay các máy quay phim chụp hình phạt vượt đèn đỏ.

  9. Về vấn đề chính trị dòng phụ, Nghị Viên Al Hoàng chứng tỏ là một người tranh đấu cho Dân Chủ & Tự Do, đấu tranh cách trực diện với Cộng Sản Việt Nam và Trung Cộng, và khi phát biểu thì không tương nhượng đến độ trong Thành Phố nhiều người gọi ông là một người chống Cộng quá khích. Trước mặt Tổng Lãnh Sự và phái đoàn Trung Quốc, Nghị Viên Al Hoàng từng khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam và CSVN không thể dâng hiến được những gì họ không có vì trước năm 1975 Hoàng Sa và Trường Sa thuộc quyền của Việt Nam Cộng Hòa nên văn thư năm 1958 của Thủ Tướng Cộng Sản Bắc Việt công nhận chủ quyền của Trung Quốc không có hiệu lực đối với 2 quần đảo đó. Nghị Viên Al Hoàng cũng hỗ trợ cho việc đổi tên đường Turtlewood thành Little Sàigòn, tuy có một vài ngộ nhận và sự vu cáo của một vài người Trung Quốc, sau hơn 2 tháng xem xét tang chứng và gặp gỡ nhân chứng, ngày 30/8/2011, Văn Phòng Điều Tra Độc Lập của Thành Phố (Office of Investigation General = OIG) và Văn Phòng Thị Trưởng đúc kết hồ sơ kết luận Nghị Viên Al Hoàng vô can trong vụ giả mạo chữ ký. Dầu có sự chống đối của một vài người Trung Quốc, Nghị Viên Al Hoàng vẫn cương quyết tiến hành việc đổi tên đường để mang lại vinh dự và dấu ấn cho người Việt tỵ nạn Cộng Sản tại thành phố này.

  Người Mỹ có câu châm ngôn đó là hòn đá ngăn cản lớn nhất thường thường xuất phát từ trong nội bộ chỉ vì do ngộ nhận hoặc hiểu lầm. Sau khi đắc cử, vì sự ngộ nhận hoặc hiểu lầm trong Cộng Đồng Người Việt, Nghị Viên Al Hoàng đã từng như muốn buông tay không muốn tái tranh cử và không muốn dính dáng đến sinh hoạt chính trị nữa. Nhưng, những người đã từng ủng hộ và bỏ phiếu cho Nghị Viên Al Hoàng không phải chỉ có người Việt mà còn nhiều sắc dân khác, họ nhắc nhở ông đó là ông không được coi trọng có một bên chỉ chú ý đến số nhỏ những người chống đối mà quên đi con số đông ủng hộ ông mong ông làm được những việc hữu ích và mong ông có tiếng nói thay cho họ trong chính trường. Với những thành quả trên của Nghị Viên Al Hoàng và còn nhiều thành quả khác nữa, những người ủng hộ Nghị Viên Al Hoàng đã có nhiều trăm thỉnh nguyện thư yêu cầu Nghị Viên Al Hoàng ra tái tranh cử để mang lại vinh dự và thành quả chung cho những ai đã và đang ủng hộ ông. Sau nhiều tháng ngày suy nghĩ ông đã nhận lời.

  Sau cuộc kiểm tra dân số năm 2010, Khu Vực F đã được vẽ lại lằn ranh gồm có 17% người Á Châu, 20% da mầu, 25% da trắng, và 38% Hispanic. Khu Vực F cũ gồm có Sharpstown, Gulfton, và Westwood không còn nữa. Đối lại, Khu Vực F mới vẫn còn có Alief và thêm Westchase, Royal Oak, Shadow Creek, và Tanglewilde, ranh giới kéo lên phía tây qua Highway 6 và phía bắc tới Westheimer. Những chỗ mới trong Khu Vực F chiếm từ 50% tới 55% cử tri nên cuộc vận động tranh cử đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn y như lúc mới tranh cử ban đầu. Nhiều chính khách Hoa Kỳ, nhất là các chính khách Cộng Hòa, cho rằng nếu Nghị Viên Al Hoàng không ra tái tranh cử thì ghế Khu Vực F sẽ dễ dàng lọt vào tay một người Mỹ da trắng thuộc Đảng Dân Chủ. Nếu ghế District F mà mất cho người da trắng rồi thì coi như Cộng Đồng Người Việt mất tiếng nói trong dòng chính và sẽ rất là khó khăn để cho người Việt giành lại ghế này. Nếu Nghị Viên Al Hoàng tái đắc cử và làm hết nhiệm kỳ của ông thì đó là hình thức tạo uy tín cho người Việt và củng cố tiếng nói của người Việt trong Khu Vực F nhờ đó trong tương lai một ứng cử viên người Việt dễ dàng đắc cử hơn trong Khu Vực F. Nếu quý cử tri và quý vị thấy rằng Nghị Viên Al Hoàng là người có khả năng và đáng tin cậy để mang lại quyền lợi cho cử tri Khu Vực F nói chung và cho người Việt nói riêng, xin quý vị hãy cùng với chúng tôi để giúp cho Nghị Viên Al Hoàng tái đắc cử kỳ này. Xin quý vị cùng với chúng tôi giúp cho Nghị Viên Al Hoàng không những bằng tinh thần góp ý xây dựng, lời cầu nguyện, sự khuyến khích mà còn bằng cả thời giờ và vật chất. Thời giờ, xin quý vị giúp quảng bá các thành quả của Nghị Viên Al Hoàng cũng như lấy bảng Yard Sign cắm trong khu vườn của quý vị. Vật chất, xin quý vị tùy lòng hảo tâm đóng góp tài về cho Ủy Ban Tái Tranh Cử Nghị Viên Al Hoàng qua trang mạng Votealhoang.com hoặc gởi ngân phiếu về địa chỉ:

  Al Hoang Campaign801 Congress St. #350
  Houston TX 77002.
  Email: Al@Votealhoang.com; Votealhoang@gmail.com
  Website: Votealhoang.com

  Ủy Ban chỉ nhận những đóng góp của check hoặc credit cá nhân, không nhận đóng góp của các công ty (incorporation). Nếu đóng góp tiền mặt thì tối đa là $100. Mỗi cá nhân đóng góp tối đa là $5000 Mỹ Kim. Tuy nhiên, theo luật tranh cử, Ủy Ban chỉ báo cáo lên Thành Phố và Tiểu Bang Texas những đóng góp từ $50 trở lên. Tất cả sự đóng góp của quý vị đều được tri ân bởi Ủy Ban và bởi cá nhân Nghị Viên Al Hoàng, vì, một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Nghị Viên Al Hoàng có thành công hay có tái đắc cử kỳ tới hay không là lệ thuộc vào quý vị, lệ thuộc vào tất cả các cử tri không phân biệt sắc tộc, nhưng vì là người Việt nên sự ủng hộ của người Việt là nền tảng quan trọng của Nghị Viên Al Hoàng.

  Bầu cử chính năm nay sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2011. Trước đó bầu cử sớm từ ngày thứ Hai 24 tháng 10 tới ngày thứ Sáu 4 tháng 11. Những địa điểm bỏ phiếu sớm vẫn ở những địa điểm quen thuộc như Trung Tâm Sinh Hoạt Lạc Hồng trên đường Wilcrest và Thư Viện Alief Henington trên đường Kirkwood gần nhà thờ Ngôi Lời.

  Xin chân thành cám ơn sự quan tâm theo dõi và đóng góp của quý vị. Kình chúc quý vị thân tâm an lạc và tâm hồn minh mẫn để quý vị chọn người lãnh đạo xứng đáng của quý vị trong kỳ bầu cử tới của Thành Phố Houston.

  Trân trọng,

  Blakemore & Associates, Trưởng Ủy Ban Tái Tranh Cử Nghị Viên Al Hoàng

 6. Trung Dương says:

  Thật ra chử lóng của open a can of worms là tự muốn vào cuộc như tranh luận để xem ra sao ? Trong encyclopedia có câu: ” “A lot of people don’t open up that can and I figured that I can open up that can of worms and see what happens ?” Chú không nói người tranh luận với mình là sâu bọ vì mình củng là sâu bọ mới đi tranh luận với sâu bọ !

  VN có câu “Quảng Nam hay Cải, Quảng Ngải hay Co, Bình Định hay Lo, Phú Yên lấy Hết !” Gia đình ông cố ngoại của chú giòng họ Đổ từ Biên Hoà ra làm quan ở Bình Định nên ông Ngoại sinh ra ở đó và mẹ thì ở Bồng Sơn..sau đó gia đình ông Ngoại vào Khánh Hoà vì ông làm đồn điền Cao Su. Mẹ của chú là Y Sỉ nhưng lúc nào củng hảnh diện về gốc gát của mình: “Ai về Bình Định mà Coi, con gái Bình Định Muá Roi, Đi Quyền !”. Giòng họ Đổ ở Bến Gổ, Biên Hòa có Cố Đại Tướng Đổ Cao Trí, 1 sỉ quan xuất thân từ Nhảy Dù và hy sinh ở Snoul, Cao Miên ! Chú gặp ông anh họ này từ lúc còn nhỏ khi anh ấy là Chỉ Huy Trưởng Trường Biệt Động Đội ở Đồng Đế gần Nha Trang, huấn luyện Biệt Kích Nhảy Dù để thả ra hoạt động ngoài Bắc. Sau đó Bộ Chỉ Huy 5th Special Forces của Mỷ củng chọn Nha Trang để đặt căn cứ và huấn luyện nhửng Nhóm Biệt Kích “Delta” Mỷ và VN để tham gia vào hoạt động Tình Báo và Quân Báo từ Nam ra Bắc !

  Năm 1975, chú có nhiều bạn đồng đội kẹt lại ở Qui Nhơn và có người tự sát chứ không đầu hàng VC ! Đó là hào khí anh hùng của con trai Miền Trung.

  Phạm Văn Đồng chỉ là tay sai của tên Đại Gian/Dâm Tặc Hồ Chí Minh. Chính con cáo già này quyết định bán nước cho TC để lấy vủ khí và giúp đở của TC để xâm chiếm Miền Nam, thi hành nghỉa vụ cho Cộng Sản Quốc Tế trong công cuộc nhuộm đỏ cả thế giới. Do đó, người VN phải chưởi tên đại gian tặc Cáo Hồ là tên đầu sỏ của bọn bán nước cho TC. Đồng, Giáp, Trường Chinh, Hoàng Văn Hoang.. chỉ là nhửng con chó nghe theo lời của ông chủ Cáo Hồ ! Nếu không do Hồ quyết định thì PV Đồng đâu có giám tự ý ký tên vào Văn Kiện mà Bộ Chính Trị và Cáo Hồ đả duyệt xét và chấp nhận ?

  Lời bàn luận về việc mình không nên chú trọng vào Văn Kiện ngày 14 tháng 9, năm 1958 củng có lý vì chính quyền csvn lúc đó và lúc này là một ! Người VN ở khắp 5 Châu chỉ cần nói cho toàn dân VN và cả thế giới biết là CSVN chỉ là bọn Ngụy Quyền, là bù nhìn, là tay sai của TC từ năm 1930. Chúng không đại diện cho Quốc Gia VN. Nhửng gì chúng đồng ý như bán đất, bán lảnh hải, bán Hoàng Sa và Trường Sa đều không có giá trị và không được hơn 85 triệu người VN ở trong nước và ở Hải Ngoại chấp nhận !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s