VÌ LỢI ÍCH CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM HAY TRUNG QUỐC ?

Nguyễn Trung Lĩnh.

Hà Nội, ngày 05.09.2011.

Lâu nay chúng ta thấy rất nhiều chuyện bực mình, chướng tai gai mắt mà lãnh đạo đất nước, cũng chính là lãnh đạo ĐCSVN, tức Bộ Chính Trị ĐCSVN gây ra trên đất nước chúng ta, mà chúng ta vẫn thường nghĩ rằng đó là do “trên bảo dưới không nghe”, chứ không phải chính Bộ Chính Trị ĐCSVN không ra lệnh. Gần đây qua việc giải tán những người biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ở Hà Nội hôm 21.8 vừa rồi tôi mới sáng tỏ một vấn đề quan trọng nay xin được trình bày cho mọi người dân khắp mọi miền đất nước rõ về lãnh đạo ĐCSVN hiện nay.

Như chúng ta đã biết: Một Ban lãnh đạo tối cao của đất nước, hay một đảng cầm quyền, nắm mọi quyền tối thượng đối với toàn dân thì phải làm mọi chuyện vì lợi ích chung của đất nước, vì ước nguyện của nhân dân, vì hạnh phúc của Đồng Bào mình, vì việc làm và đời sống, vì miếng cơm, manh áo cho mọi người dân, từng bước xóa bỏ mọi nỗi đau, mọi bất công trong nhân dân. Nếu họ không làm được chuyện đó hay không muốn làm chuyện đó thì nhân dân phải nhanh chóng xuống đường biểu tình đuổi họ xuống, truất quyền họ ngay. Còn tồi tệ hơn nữa Nhóm Người Lãnh Đạo Tối Cao này, đảng cầm quyền này không những không lo việc làm, không lo nâng cao thu nhập cho nhân dân mình mà lại lo cho nhân dân nước khác, lo cho dân Trung Quốc, lo tạo việc làm và thu nhập cho người Trung Quốc, làm theo mệnh lệnh của lãnh đạo nước khác chống lại quyền lợi của nhân dân mình. Nếu điều này đúng thật sự thì rõ ràng họ là những kẻ phản quốc, họ là lũ tay sai cho lãnh đạo Trung Quốc, họ là Nhóm chư hầu cho Trung Quốc.

Chúng ta thấy những chuyện như:

– Cho Trung Quốc vào Tây Nguyên khai thác Boxit nhôm để chỉ bán sang TQ với giá rẻ, nắm chắc phần lỗ về chúng ta, tạo cớ để người TQ sang sinh sống, chiếm cứ;

– Dân ta bị bắt, bị đánh, bị làm nhục, bị giết trên vùng biển của mình trong phạm vi 200 hải lý (theo luật biển Quốc tế năm 1982) bởi người Trung Quốc, mà Chính Phủ nước ta không có hành động gì bảo vệ dân, trừng trị tàu hải tặc của Trung Quốc;

– Tại sao các Công ty của TQ lại thuê được hơn 300.000 ha rừng đầu nguồn ở 18 tỉnh với giá rẻ 10.000 đ/1m2/1 năm như vậy tại những vị trí chiến lược quan trọng?

– Tại sao 90% các dự án xây dựng công nghiệp lớn của VN ta gần đây lại rơi vào các Công ty TQ một cách dễ dàng như vậy? Nhà thầu TQ đưa công nhân sang làm việc khắp mọi nơi trên đất VN trong khi dân ta đang thiếu việc làm phải đi xuất khẩu lao động hơn nửa triệu, các cô gái Việt Nam phải đi làm đĩ điếm ở nhiều nơi, phải đi lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc và TQ nhiều như thế?

– Tại sao lâu nay công dân Trung quốc có thể sang VN dễ dàng trong 3 tháng không cần xin phép hộ chiếu, trong khi công dân VN ta không có quyền đó khi sang TQ? Việc này chứng tỏ BCT ĐCSVN là những cá nhân bị người TQ khinh rẻ.

– Theo nhiều nguồn tin thì hiện nay ở nước ta có tới 1,3 triệu người TQ cư trú, lao động bất hợp pháp do chính sách mở cửa, không kiểm soát người TQ của lãnh đạo ĐCSVN. Người TQ cư trú và lao động không phép tràn lan mà không bị Chính quyền nước ta trục xuất theo như luật hiện hành là do BCT ĐCSVN không ra lệnh.

– Gần đây Tập Đoàn Điện Lực VN lại không mua điện trong nước của Tập Đoàn Dầu Khí và Tổng Công Ty Than VN chúng ta mà lại mua điện của Trung Quốc với giá tương đương cũng là do BCT ĐCSVN cố tình để như thế (Theo báo Dân Trí gần đây).

Lại thêm một chuyện nữa là cách đây mấy hôm có một anh tên Phước từ trong Nam gọi điện cho tôi thông báo những chuyện thực tế đau lòng như: Ở những khu vực có công nhân TQ làm việc, sinh sống ở Lâm Đồng mỗi khi có một toán công nhân TQ vào quán thì thái độ họ rất hách dịch, luôn tỏ ra xem thường dân Việt Nam ta. Người VN ngồi bên cạnh ít dám cãi lại hay tranh luận với họ, hay ngồi đó chịu tủi nhục, mà “tốt hơn” là bỏ đi. Người dân kể rằng nếu có xô xát hay đánh nhau mà gọi công an thì không bao giờ công an đến bênh vực, mà thậm chí mang vạ vào thân phải vào tù, chỉ có thiệt thân.

Một người quen kể rằng anh có gia đình và vợ kinh doanh bán café gần khu có công nhân TQ. Nhóm công nhân này thường gọi vợ anh ta mang café vào chỗ ở của người TQ và bị hiếp luôn, bị hiếp nhiều lần. Anh ta không có cách nào cứu được vợ hoặc đánh nhau với người TQ, hoặc báo cho công an vì như thế không được gì cả mà có khi mất mạng hoặc phải vào tù. Sau nhiều lần suy tính đành gọi người quen từ Thành Phố lên đưa về sống và bỏ lại vợ cho người TQ hiếp luôn ở đó.

Rõ ràng những người TQ qua nước ta làm những việc mà Người Việt Nam đáp ứng được thì chúng ta không cần họ, hoặc họ sang nước ta mà làm những việc xấu ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, thân thể, quyền lợi kinh tế của nhân dân ta và an ninh Quốc gia của ta thì phải đuổi họ về ngay. Nhưng những con người này vẫn không những không bị các cơ quan bảo vệ pháp luật VN xử lý mà còn ngày càng sang nước ta nhiều hơn tới một lúc có thể chúng ta bị họ xâm lược toàn bộ, bị họ đồng hóa. Những chuyện nêu trên lâu nay chúng ta tưởng Bộ Chính Trị ĐCSVN không biết hay ra lệnh cho cấp dưới mà cấp dưới không tuân thủ, không triển khai bắt bớ, xử tù, tống cổ những người TQ không đủ tiêu chuẩn ở lại Việt Nam về nước. Nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Qua việc vừa rồi UBND Hà Nội ra thông báo cấm nhân dân biểu tình phản đối TQ xâm lược (thực chất đây là quyết định của Bộ Chính Trị ĐCSVN), các cấp Chính quyền, Chi bộ ĐCSVN ở Hà Nội triển khai rất nhanh, đồng bộ, triệt để từ trên xuống tận Tổ Dân Phố. Họ cử những đoàn cán bộ 5-7-9 người đến tất cả các cá nhân có liên quan đến biểu tình ở Hà Nội mỗi tuần một lần, trong đó tôi là một người trong cuộc (đã 3 tối thứ 7 có đoàn cán bộ đến), mới chứng minh rõ ràng rằng: những vấn đề liên quan đến người Trung Quốc ở nước ta nêu trên không phải Bộ Chính Trị ĐCSVN không biết hay ra lệnh mà cấp dưới không triển khai, mà là họ không ra lệnh 100%. Vậy tại sao BCT ĐCSVN không ra lệnh triệt phá những việc chống lại quyền lợi của Chính phủ và người dân Trung Quốc ở nước ta, mà nó phản lại lợi ích của người dân và dân tộc ta? BCT ĐCSVN sợ TQ đánh hay họ cố tình làm tay sai cho TQ? Hay họ cố tình làm tay sai cho TQ nhưng lại tung tin nếu không làm theo ý của lãnh đạo TQ thì ngay lập tức TQ sẽ tấn công để biện minh cho hành động tay sai, chư hầu của mình? Trong bất cứ trường hợp nào thì cũng không chấp nhận được khi lãnh đạo một đất nước không bảo vệ được quyền lợi của nhân dân mình, tiếp tay cho nước ngoài xâm lược và thôn tính dân tộc mình, hoặc cuối đầu nghe theo mệnh lệnh của lãnh đạo nước khác.

Lãnh đạo TQ hiểu vấn đề này và đã nắm được thóp của BCT ĐCSVN. Những kẻ hèn yếu, cúi đầu trước TQ, lạy lục, ca tụng TQ, sợ TQ, bám vào TQ, không bao giờ dám chống lại TQ, những tên tay sai đắc lực của TQ mới được họ phê duyệt cho vào Tỉnh Ủy Viên, thăng cấp tướng, Trung Ương Ủy Viên và Bộ Chính Trị trong 20 năm nay. TQ thực hiện kế sách vừa hù dọa đem quân sang đánh Việt Nam để BCT ĐCSVN sợ sệt mà cho người TQ vào nước ta thoải mái, cho họ thắng thầu nhiều, lấn át nhiều mặt khác về kinh tế, về chính trị, về nhân sự, về văn hóa. Cứ đà này chúng ta sẽ mất nước trong thời gian ngắn.

Trên đây là những chứng cứ cho thấy Bộ Chính Trị ĐCSVN thà để cho người TQ tràn lan, dân ta bị họ đồng hóa, nước ta phụ thuộc kinh tế, chính trị vào TQ 100%, dân tộc ta mất nước mà họ vẫn có chức, có quyền còn hơn là chúng ta có một đất nước độc lập, tự do, dân chủ, phát triển mà họ mất quyền, họ bị tịch thu hết tài sản tham nhũng bất chính.

Để làm được chuyện trên chúng ta phải hình thành Phe Đối Lập, Đảng Đối Lập với Lãnh đạo ĐCSVN, tổ chức thành từng Nhóm nhỏ trên khắp mọi nẻo đường của đất nước. Lực lượng của chúng ta phải thể hiện dần trên đường phố, càng đông càng tốt, ở trên nhiều thành phố, nhiều tỉnh trên cả nước. Toàn bộ công chức nhà nước, sỹ quan quân đội, công an nên đứng về phía nhân dân, đừng dại dột đi theo bọn tay sai bán nước cho Giặc Phương Bắc. Tới một thời điểm chín mùi chúng ta sẽ kéo xuống trung tâm tất cả các tỉnh-thành phố, các quận-huyện và xã-phường. Chỉ có như thế mới dứt điểm được đảng độc tài toàn trị.

Xin trân trọng gửi tới các Quý Vị lời chúc tốt đẹp nhất!

Địa chỉ:
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đt: 0912370646.
Email: viamsa.ntlinh@gmail.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
(VIỆT NAM ANH MINH SÁNG SUỐT.NGUYỄN TRUNG LĨNH@gmail.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/trunglinh67/ .

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

One Response to VÌ LỢI ÍCH CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM HAY TRUNG QUỐC ?

  1. nguyễn dân việt says:

    Dù chơi cờ tướng cũng phải biết luật chơi cờ. Muốn chơi cho giỏi phải vắt óc bỏ công phu ra luyện tập. Đá banh hay bất cứ công việc lớn nhỏ nào cũng vậy thôi. Trong thế trận (ván cờ) biển Đông và nội tình đất nước hiện nay. Dù nắm được vị trí chiến lược, do hành động dốt nát tự đẩy mình vào thế lưỡng đầu thọ địch.Tầu muốn nuốt trọn biển Đông Mỹ không muốn mất con đường chiến lược. ĐCSVN chỉ là con tốt thí. làm cái bung xung cho cả hai bên nện thử. ĐCSVN đứng giửa chịu đòn.Vấn đề biển Đông không muốn giải quyết đa phương cũng không được. Thế trận đã như vậy, ta không phải lo mặt ngoài. Có lo cũng không được nếu chúng ta còn để cộng sản VN tồn tại. Sinh mạng của chúng ta coi như không còn. Cái lọ quý giá( người dân) phải đẩy anh chuột đen xấu xí (cộng sản) ra làm bia bắn để xử tội. Chinh cái lọ quý đó phải đập chết con chuôt ranh ma để tự cứu lấy mình. Nếu không, người dân còn phải chịu điều tệ hai hơn là phải gồng mình đập tan kẻ thù sau lưng. Phải tìm cái sống trong cái chết. Không có cách nào khác. Đập tan cộng sản chắc chắn tốt hơn để cho cộng sản sống. Diệt cộng sản bán nước, đất nước mới có cơ hội tồn tại. Có tồn tại mới có nội lưc chống tầu cộng. Nói không dể làm cũng không dể. Phải nói cho thông và phải làm cho được việc. Không đánh dập bỏ dở nửa chừng. Hôm qua làm chưa xong, làm chưa đủ. Hôm nay và ngày mai phải làm tiếp, làm mạnh hơn làm cho xong, làm cho đủ.
    PHẢI DỨT ĐIỂM CHO XONG BỌN CỘNG SẢN BÁN NƯỚC. Ai theo đuôi bọn bán nước chính là kẻ thù của dân tộc phải bị trừng trị thích đáng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s