Binh Nhì Tiến Nam Bị Bắt Cóc?

Dân Làm Báo – Vào lúc 12h02 trưa thứ sáu 9/9/2011, anh Nguyễn Chí Đức nhắn trên Facebook của Nguyễn Tiến Nam như sau: Tôi nhận được tin nhắn của Binh Nhì với nội dung “EM BỊ BẮT”. Ngay sau đó, anh Đức đã nhắn lại: “Anh nhắn lên Facebook của mày đây” . Tiến Nam trả lời : “OK“. Đó là thông tin sau cùng của Tiến Nam.


Bạn bè đi biểu tình yêu nước với Tiến Nam đã cùng nhau gọi điện, kiểm chứng thông tin nhưng đều không có kết quả. Phôn của Tiến Nam gọi đến đều không có người bắt máy. Đến giờ này, gia đình Tiến Nam cũng đã liên lạc khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về việc con mình bị bắt cóc.
Bố Tiến Nam cho biết xe máy của Tiến Nam vẫn ở nhà trọ do đó vậy có khả năng “người ta” đến bắt Nam đi lúc buổi trưa.
Theo thông tin từ những người bạn ở trọ cùng Nam, trưa nay, Nam ra đi trên một chiếc xe hơi không rõ tung tích.
Khi bản tin này được đưa lên là đã gần 0h sáng ngày 10/09, vẫn chưa thể liên lạc được với Tiến Nam.
Nguyễn Tiến Nam (sinh năm 1983), quê ở Yên Bái, là người thanh niên yêu nước, có mặt hầu hết trong những cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược tại Hà Nội. Anh được mọi người thương yêu tặng cho biệt hiệu “binh nhì” sau lần bị CA bắt về đồn Tràng Tiền, và mọi người đã kéo nhau đến đồn phản đối và giải cứu Tiến Nam.
Gia đình và bạn bè của Tiến Nam đều đang rất lo lắng cho tình trạng của anh, và đang tìm mọi cách để biết thêm tin tức. Dân Làm Báo sẽ cập nhật tình hình ngay khi có tin mới.

Vừa mới hôm nào lo lắng từng giờ, từng ngày cho bạn bè anh chị đang bị giam trong tù vì tội yêu nước và mừng rỡ ôm chầm lấy chị Phương Bích từ Hỏa Lò bước ra thì bây giờ Tiến Nam đang bị dẫn bước về đâu!?

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

4 Responses to Binh Nhì Tiến Nam Bị Bắt Cóc?

 1. Trịnh Du says:

  Các bạn hãy đến phòng công an hỏi cho ra chuyện, nở nào ngồi yên được sao? Nhớ là cùng đi với một vài đảng viên cao cấp đã về hưu….
  Xin ơn trên phù hộ cho Binh Nhì Tiến Nam!

 2. HNSG says:

  anh Trịnh Du: dạ bạn bè đang tìm tin tức của Binh Nhì,nghe tin chị Bùi Hằng cũng đang bị gửi tin nhắn đe dọa bắt,giết từ công an .

 3. HNSG says:

  theo TTXVA: Binh Nhì Nguyễn Tiến Nam về đến nhà lúc 0h sáng 11/9/2011 . Theo 1 bạn cộng tác viên cho biết hiện Binh Nhì rất mệt mỏi và việc trước nhất là phải vào nhà tắm vì đã qua mấy ngày không được tắm.

  Gửi vài dòng tin nhắn đến bạn bè quan tâm cho mình trên facebook, blogger Binh Nhì cho biết bị rất nhiều áp lực. Được biết Công An đã trao trả laptop, điện thoại.
  Hình chụp từ Facebook:http://www.ttxva.org/wp-content/uploads/2011/09/binhnhibibat10-500×362.jpg

 4. Trịnh Du says:

  Hãy can đảm lên Tiến Nam! Ngày 14/9 tới đây hầu hết nơi nào có Việt Cộng trên thế giới đều có người xuống đường biểu tình, HNSG2015.COM sẽ có bài tường trình trực tiếp tại Houston…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s