Cộng Sản Việt Nam Công Khai Ký Hiệp Ước Bán Nước

 

Việc nhân vật Ủy viên Quốc Vụ Viện Trung Quốc là Đới Bình Quốc sang Việt Nam để ký kết các hiệp ước song phương giữa Hà Nội và Bắc Kinh đang dấy lên một làn sóng phẫn nộ trong dân chúng yêu nước. Đới Bình Quốc là ai, theo sự tố cáo của nhiều nhà nghiên cứu thời sự cho biết, nhân vật này chính là kiến trúc sư ngoại giao của chủ nghĩa bành trướng Trung Quốc, kẻ đã tuyên bố “đường lưỡi bò” là “lợi ích cốt lõi của Trung Quốc” và luôn luôn có mặt khi áp đặt vấn đề này vớiViệt Nam trên thế thượng phong. Sự có mặt của Đới Bình Quốc, được đánh giá kẻ quyết định số phận biển đảo Việt Nam từ cách bán nước của Hà Nội. Thậm chí trên các trang mạng, lời hiệu triệu hãy phản ứng về sự có mặt của Đới Bình Quốc đã lan nhanh.

Dẫn đầu trong các lời kêu gọi đó, là của một tác giả trong nước tên là Phan Nguyễn Việt Đăng. Từ ý kiến của nhân vật này, sự có mặt của Đới Bình Quốc đã bị vạch trần âm mưu cũng như kéo theo một làn sóng chỉ trích và phân tích sự quỳ gối bán nước của Hà Nội.   Cùng thời điểm đó, một bản video chỉ rõ về cách Hải quân Trung Quốc xâm lược vùng Gạc Ma, thuộc Trường Sa của Việt Nam cũng được tung ra. Sự việc diễn ra vào năm 1988 nhưng làm nhiều người bàng hoàng về sự ác độ của Trung Quốc. Những hình ảnh mọi người xem trong video này, được thực hiện bởi một người lính Trung Quốc, đi trên tàu chiến đấu Trung Quốc.  Nếu không có những thước phim, hình ảnh như vậy, người dân Việt Nam sẽ không bao giờ hiểu được việc bộ đội Cộng sản Việt nam bị bắn giết, chủ quyền Việt Nam bị chiếm đóng như thế nào.

Qua video, người ta thấy những người lính Công binh Hải quân Cộng sản Việt nam đang vác đá trên đảo Gạc Ma, trước khi bị đạn nhọn Trung Quốc găm vào ngực, vẫn còn cười với… tàu Trung Quốc vì tưởng đó là đồng minh và khi trúng đạn, ngã xuống biển, mắt vẫn mở to, không tin là vừa bị bắn… Nhiều năm nay, sự thật về điều này, vẫn chị Nhà nước Cộng sản Việt nam giấu kín, vì lo sợ ảnh hưởng đến tình bang giao Việt – Trung. Đáp lại những điều này, tin từ báo chí trong nước, ngày 6/9, Việt Nam vui mừng thành lập ban chỉ đạo song phương với trung Quốc về vấn đề biển Đông.

Điều này, có nghĩa là mọi quyết định về biển Đông, đảo hay ngư dân… sẽ được phía Trung Quốc áp đặt mọi  ký kết từ chỉ đạo của Đới Bình Quốc. Cũng trong lúc này, các phát biểu của giới chức chính quyền Cộng sản Việt nam đều gọi biển Đông bằng tên gọi áp đặt của Trung Quốc là biển Hoa Nam, báo hiệu một thỏa thuận và thời kỳ độ hộ mới của Trung Quốc với Việt Nam. Nhiều dự báo cho thấy rằng sớm muộn gì Cộng sản Việt nam cũng sẽ dâng Trường Sa trọn vẹn cho Bắc Kinh, trong năm nay.SBTN

About hennhausaigon2015

undergraduate student
This entry was posted in Tin Việt Nam. Bookmark the permalink.

2 Responses to Cộng Sản Việt Nam Công Khai Ký Hiệp Ước Bán Nước

 1. khách says:

  Châu Xuân Nguyễn
  Xin Phổ Biến rộng rải.

  Chi tiết của Thanh Hà:

  Địa chỉ: 75 Quang Trung – Thị Xã Sơn Tây – Hà Nội

  Tel đtdđ: 098 3517 838
  Hiện có 1 cô con gái học cấp 3

  Tôi gửi lời cảnh cáo đến cô Thanh Hà là cô có 48 tiếng đồng hồ từ 12.55 chiều ngày 09.09.2011 để chấm dứt quấy nhiểu người công dân VN biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng.

  Chuyện gửi tin nhắn, tục tỉu cho người yêu nước không là một phần của công việc của cô, cô đã lạm dụng quyền hạn của cô để hà hiếp, sách nhiểu một người yêu nước vô tội.

  Nếu chuyện sách nhiểu này là chủ trương của Bộ Công An thì BCA đã dùng bộ phận An Ninh để hành xử côn đồ, Mafia, xã hội đen thì tôi củng sẽ dùng tiền của tôi hành xử như thế “Mắt đền mắt, răng đền răng”

  Sau thời gian 48 tiếng này, tôi sẽ treo giải tương tự như thế này CXN – Treo giải thưởng 20 triệu VNĐ và lần này tôi sẽ không rút giải lại cho đến khi có người thực hiện vì tôi đã cho đủ thời gian cảnh báo với bạn (nếu ai đó đt trực tiếp báo Thanh Hà về Cảnh cáo này thì tốt quá, xin cảm ơn trước)Thêm một số đtdđ quấy nhiểu em Lee Nguyen và chị Bùi thị Minh Hằng là 016 3496 2660. Lời cảnh báo này áp dụng với bạn luôn.

  Tôi chấp nhận các anh chị Công An thi hành nhiệm vụ, giữ trật tự cho các cuộc biểu tình, những hành động vi phạm pháp luật sẽ được ghi ảnh, sẽ được trao giải thưởng nhiều nhiều nữa. Hãy noi gương Cảnh Sát Úc diều khiển người VN biểu tình ở Melbourne, ở Canberra.

  Melbourne,
  23.07.2011
  Châu Xuân Nguyễn

 2. Pingback: Đồng Phục Chư Hầu? |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s